วิธีการสมัครและซื้อคอร์สเรียน

ง่ายๆเพียง 9 ขั้นตอนเท่านั้น

การสมัครสมาชิกและซื้อคอร์สเรียน

ขั้นตอนที่ 1

เข้าสู่เมนูเลือกซื้อคอร์สเรียนทางด้านบนขวามือ

ขั้นตอนที่ 2

เลือกคอร์สที่ต้องการจะซื้อหรือกดที่รูปภาพเพื่อดูรายละเอียดก่อนตัดสินใจ

ขั้นตอนที่ 3

ในกรณีที่เข้าไปดูรายละเอียดในคอร์สที่จะซื้อ เมื่ออ่านรายละเอียดครบถ้วนแล้วตัดสินใจซื้อคอร์ส ให้กดที่ปุ่ม “เพิ่มไปในรายการสินค้า” หลังจากกดปุ่มแล้ว จะเข้าสู่หน้าเช็คเอาท์ ดูขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 4

เมื่อเข้าสู่หน้าของรายการสั่งซื้อให้คุณตรวจสอบว่าคอร์สที่จะซื้อถูกต้องหรือไม่ ถ้าถูกต้องแล้วให้กดที่ปุ่ม “Proceed to Checkout” เพื่อเข้าขั้นตอนการชำระเงินต่อ

ขั้นตอนที่ 5

ในขั้นตอนนี้ให้กรอกรายละเอียด โดยระบุชื่อและนามสกุลจริง พร้อมอีเมล และตั้งชื่อ Username หรือชื่อเล่นและรหัสผ่าน ที่ใช้สำหรับใช้งานในเว็บนี้

ขั้นตอนที่ 6

ในหน้าต่างเดียวกันหลังจากกรอกรายละเอียดด้านบนเสร็จแล้ว ให้เลื่อนลงด้านล่างเพื่อเลือกวิธีการชำระเงินที่คุณสะดวก และติ๊กเครื่องหมายถูกในช่องถัดไปด้านล่าง จากนั้นกดที่ปุ่ม “ยืนยันคำสั่งซื้อ”

ขั้นตอนที่ 6

หลังจากกดที่ปุ่ม “ยืนยันการสั่งซื้อ” ถือว่าเป็นการเสร็จสิ้นขั้นตอนการสั่งซื้อ หลังจากนี้คุณจะเห็นหมายเลขบัญชีสำหรับการชำระเงินค่าคอร์ส ให้ทำการโอนเงินตามจำนวนที่ราคาคอร์สระบุไว้

ขั้นตอนที่ 7

คุณจะได้รับอีเมลหลังจากมีการสั่งซื้อในอีเมลจะบอกรายละเอียดการโอนเงินให้คุณทราบอีกครั้ง

ขั้นตอนที่ 8

หลังจากทำการโอนเงินและยืนยันการโอนโดยส่งสลิปกลับมาให้เราทางอีเมลแล้ว คุณจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยันว่าการสั่งซื้อของคุณนั้นเสร็จสมบูรณ์แล้ว สามารถเข้าเรียนต่อได้ทันที

ขั้นตอนที่ 9

หลังการสั่งซื้อเสร็จสิ้นให้ลงชื่อเข้าใช้งานเว็บไซท์ทางหน้าแรกของเว็บ คุณจะเห็นคอร์สเรียนที่สมัครไว้ทันทีจากนั้น ให้กดที่ปุ่ม “เริ่มเรียน” เพื่อเข้าสู่บทเรียนได้ทันที

สงวนลิขสิทธิ์เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์ ห้ามคัดลอก เผยแพร่โดยไม่ได้ได้รับอนุญาต