รับสอนนอกสถานที่ตามหน่วยงานต่างๆ

เฉพาะสอนเป็นกลุ่มเท่านั้น
เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านซอฟแวร์ที่เกี่ยวกับงานออกแบบ

รับให้คำปรึกษาเรื่องการเลือกใช้ซอฟแวร์สำหรับทำงานในหน่วยงานหรือบริษัท พร้อมรับสอนการใช้งานซอฟแวร์ต่างๆดังนี้ 3dsmax , Sketchup, Vray, CoronaRender, Maxwell Render, Modo, Unreal Engine, HDR Light Studio, Maveous Clothing Designer สำหรับงานที่ใช้โปรแกรม 3d ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบบ้าน ออกแบบตกแต่งภายใน งานออกแบบผลิตภัณฑ์ งานออกแบบบูธจัดแสดงสินค้าและอื่นๆ

เราพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้ซอฟแวร์ในการทำงาน และรับวางระบบการทำงานด้วยซอฟแวร์ที่เหมาะสมกับการทำงานในบริษัทของคุณ

เราสามารถวางคอร์สเอาท์ไลน์เฉพาะรูปแแบบ ตามลักษณะการทำงานของบริษัทคุณ เช่นสอนขึ้นโมเดล 30% สอนการจัดแสง 50% สอนเทคนิคต่างๆ 10% เป็นต้น ไม่จำเป็นจะต้อง Fix คอร์สในการอบรม แต่จะขึ้นอยู่กับความต้องการเรียนรู้ของพนักงานโดยตรง ทางเรายินดีทำคอร์สเอาท์ไลน์เพื่อการตัดสินใจ เพื่อให้คุณเลือกเรียนตามความต้องการของคุณจริงๆ

ถึงแม้ว่าในหลักสูตรภายในเว็บไซท์ของเราจะไม่มีหลักสูตรที่เกี่ยวกับการทำอนิเมชั่น แต่เราสามารถสอนทำอนิเมชั่นให้กับบริษัทของคุณได้ โดยหลักสูตรจะเน้นการทำอนิเมชั่นในโปรแกรม Unreal Engine เป็นหลัก 

เราคิดค่าอบรมแบบเหมาจ่าย โดยประเมิณจากจำนวนคนเรียนและการเดินทางไปนอกสถานที่ 

โดยเฉลี่ยระยะเวลาในการอบรมจะอยู่ที่ 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่ได้วางคอร์สเอาท์ไลน์ไว้ เพื่อความชัดเจน หรือขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ทางบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีจำกัด 

สำหรับห้องประชุมควรมีจำนวนที่นั่งเพียงพอและมีโปรเจ็คเตอร์ และพื้นที่ในสำนักงานสามารถใช้เรียนได้เช่นกันแต่จะต้องมีจอทีวีหรือจอมอนิเตอร์ี่มีขนาดใหญ่เพียงต่อการเรียน 

สามารถติดต่อผ่านทางโทรศัพท์ 096-365-6424 หรือทางอีเมล mr.prin.pintubhun@gmail.com หรือทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/mdetraining/

บริษัทที่ผ่านการอบรบจากเรา

สงวนลิขสิทธิ์เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์ ห้ามคัดลอก เผยแพร่โดยไม่ได้ได้รับอนุญาต